Trang chủ » Dịch vụ » Cho thuê xe tải thùng kín tại Bắc Ninh

Vận tải Trọng Thành chuyên cho thuê xe tải thùng kín tại Bắc Ninh

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. – Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe tải từ 1T-18T, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. – Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng,  công sở… – Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh  – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. – Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Xe tải thùng kín thích hợp vận chuyển hàng điện tử, đồ nội thất, chuyển nhà, văn phòng…đảm bảo cho hàng hóa của quý khách không bị hỏng hóc, mất mát, xây xước.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thùng kín tại Bắc Ninh, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Để nhận được báo giá thuê xe tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn và báo giá chính xác. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về:

– Nhu cầu thuê xe: xe bao nhiêu tấn?

– Vận chuyển hàng gì? khối lượng và kích thước hàng cần vận chuyển

– Cung đường vận chuyển hàng hóa

– Thời gian vận chuyển hàng

– Địa điểm nhận, trả hàng .

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau: 

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải thùng kín tại Bắc Ninh, xin vui lòng liên hệ thuê xe tải: Vận tải Trọng Thành

Địa chỉ: Lô 3, TS9, KCN Tiên Sơn Bắc Ninh.

Hotline: Mr. Thể 0914.774.859 – 0918.247.889

Tel02413.734.616

Email: vantaitrongthanh.bn@gmail.com

IMG_2068    IMG_2066

 

1 Comment

  1. bạo gửi báo giá vào đay cho mình ngay nhé

Nhận xét