Giới thiệu

  Kính gửi: Quý Khách hàng

Là một trong những Công ty với đội ngũ nhân viên năng động và có kinh nghiệm  trong lĩnh vực Kinh doanh Vận tải và Kho vận, chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách về vận tải đường bộ từ Bắc Ninh đi các tỉnh thành trong cả nước.

Đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn được an tâm và hài lòng. Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến chất lượng phương tiện và chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và nhu cầu của Quý khách hàng. Với đa dạng chủng loại xe tải thùng bạt, thùng kín, xe rơmooc, xe cẩu, xe nâng,… trọng tải từ 1 tấn đến 20 tấn và các loại xe du lịch từ 7 – 50 chỗ. Chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển mạnh và bền vững trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Hiện tại chúng tôi đã có trên 100 đầu xe tải nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc. Cùng với lực lượng công nhân viên, tài xế, phụ xe hùng hậu – nhiệt tình – sẵn sàng – chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, Công ty Trọng Thành cam kết mang lại những quyền lợi tối ưu cho Quý khách hàng!

Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá, tư vấn xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng: 0918.247.889 để được hỗ trợ tốt nhất

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ & VẬN TẢI TRỌNG THÀNH
– Điện thoại: 0964257733 – 0917636575 – 0997496888 – 0222.3734616

– Website: trongthanh.com.vn
– Email: vantaitrongthanh.bn@gmail.com